02839333642, 02837109878
số 4 Lê Ngô Cát, phường 7, quận 3, tphcm

Thư ngỏ

Ngày: 02-01-2019 - Lượt xem: 7274

 

Kính gửi: Quý khách hàng     

Công Ty Cổ Phần Khánh Đông trân trọng đón chào sự hợp tác đầu tư của Quý khách hàng. Đầu tiên Công ty xin gửi lời chúc tốt đẹp đến Quý khách hàng, chúc Quý khách hàng Sức khỏe và Thành đạt.

Kính thưa Quý khách hàng, với mong muốn của chúng tôi là luôn luôn mở rộng thị trường nhằm đem lại những địa điểm đầu tư thích hợp, một vị trí kinh doanh lý tưởng nhất cho Quý khách hàng. Đặc biệt, Công ty còn giúp Quý khách hàng giải quyết những vướng mắc về các thủ tục Pháp lý của chính sách đầu tư, phương thức kinh doanh và thủ tục Pháp lý liên quan đến lĩnh vực Bất động sản...

Là một doanh nghiệp hoạt động hơn 20 năm trong các lĩnh vực: Đầu tư - Xây dựng - Kinh doanh hạ tầng cơ sở Khu Công Nghiệp - Cụm Công Nghiệp; Mua bán - cho thuê kho xưởng - nhà đất; Kinh doanh bất động sản; Tư vấn chính sách đầu tư... Với đội ngũ Tiến sĩ, Luật sư, Kỹ sư, Kiến trúc sư, Chuyên viên tư vấn đầu tư giàu kinh nghiệm, Công ty đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam.

Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ có những lợi thế nhất định về đầu tư như: Chi phí đầu tư xây dựng ban đầu thấp, có địa thế cạnh tranh cao và nhiều thuận lợi nhất. Cho nên, Công ty chúng tôi đã phát triển nhiều mô hình sản phẩm để phục vụ theo nhu cầu đầu tư của khách hàng như sau:

• CỤM CN - TTCN XUÂN THỚI SƠN: Số 5A Quốc Lộ 22 - Xã Xuân Thới Sơn - Huyện Hóc Môn - TP.HCM


Với quy mô diện tích 38ha: Nằm trong một vị trí chiến lược và thuận lợi với một hệ thống giao thông huyết mạch như: MT QL 22 (Đường Xuyên Á) Thị Trấn Hóc Môn, cách ngã tư An Sương 4km, Sân Bay Tân Sơn Nhất 10km, Trung tâm TP.HCM 14km. Cụm CN - TTCN Xuân Thới Sơn nằm giữa các KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Tân Phú Trung... cách thành phố mặt trời Mộc Bài và cửa khẩu Mộc Bài 55km. Ngoài ra, Xuân Thới Sơn còn giáp với các vùng kinh tế trọng điểm trong khu vực Đông Nam Bộ như: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh... và có tuyến giao thông nối liền các nước trong khu vực Đông Nam Á như: Campichia - Thái Lan.

 Với điều kiện thiên nhiên ưu đãi, nền đất cứng rất phù hợp cho việc xây dựng các nhà máy sản xuất công nghiệp, đặc biệt là không bị ảnh hưởng của thiên tai như lũ lụt, bão tố, v.v…, kết hợp với những hạng mục công trình do chúng tôi đầu tư xây dựng sẽ giúp cho quý nhà đầu tư có được nhiều thuận lợi trong việc xây dựng nhà xưởng ít tốn kém chi phí, kể cả việc mở rộng các hoạt động kinh doanh một cách có hiệu quả nhất.

Cùng hệ thống kho xưởng hiện hữu cho Khách hàng tự chọn mẫu thiết kế với nhiều loại diện tích khác nhau, có nguồn lực lao động dồi dào và giá thành rẻ, thu hút đầu tư và các chính sách ưu đãi đầu tư, một hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, giao thông thuận tiện, thời gian cho thuê 50 năm, thủ tục Pháp lý nhanh gọn.

• Ngoài ra Công ty Chúng tôi còn có nhiều Nhà xưởng, Kho bãi, Văn phòng, Nhà đất... cho thuê hoặc bán tọa lạc khắp nơi trong khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận...

Chúng tôi hoạt động với phương châm "Một Điểm Đến - Nhiều Điểm Đầu Tư". Vì vậy, Quý khách hàng đến với Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ hài lòng và không phải phân vân trong quá trình lựa chọn cho mình một địa điểm kinh doanh thích hợp. 

Chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới cả về tư duy, cách làm việc, chú trọng đầu tư vào hạ tầng, cảnh quan để tạo môi trường cộng đồng gắn kết, mang lại giá trị lợi ích cao nhất cho mỗi nhà đầu tư khi lựa chọn cụm khu công nghiệp Xuân Thới Sơn. Trong giai đoạn mới, cánh cửa của cụm khu công nghiệp Xuân Thới Sơn đang rộng mở để tiếp tục chào đón những nhà đầu tư quan tâm đến năng lực cạnh tranh, con người và sự phát triển bền vững, đồng hành cùng chúng tôi để đi con đường nhanh hơn, rộng và xa hơn nữa!

 

Ngày: 03-01-2019 - Lượt xem: 7274

Ngày: 03-08-2018 - Lượt xem: 7274

Ngày: 05-07-2018 - Lượt xem: 7274

Ngày: 23-07-2018 - Lượt xem: 7274

Chat qua facebook